Hotline Hỗ trợ bệnh nhân
  024.33771199 - 024.33772299

Tin bài sự kiện

Mít tinh Kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam

Trong không khi tưng bừng cả nước hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hôm nay ngày 19/11/2018, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Bộ môn Tai Mũi Họng- Trường Đại học Y Hà Nội long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày hiến chương các Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để cho các thế hệ học trò tỏ lòng biết ơn nhằm tri ân công lao dạy dỗ của các Thầy Cô giáo, những người đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp truyền dạy kiến thức khoa học, chuyên môn nghiệp vụ cho các thế hệ tương lai của ngành và cho đất nước.

PGS-TS,GVCC. Phạm Tuấn Cảnh, Bí thư ĐU- GĐ Bệnh viện, Trưởng Bộ môn TMH Trường ĐH Y khoa Hà Nội phát biểu tại buổi lễ mít tinh

Đến tham dự buổi mít tinh có đông đủ các Thày, Cô là Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sỹ, Thạc sỹ, bác sỹ đã, đang công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Bộ môn Tai Mũi Họng- Trường Đại học Y Hà Nội cùng các em học viên đang theo học tại Viện- Trường. Phát biểu tại buổi mít tinh, PGS-TS. Phạm Tuấn Cảnh Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Bộ môn Tai Mũi Họng- Trường Đai học Y khoa Hà Nội, ôn lại truyền thống uống nước nhớ nguồn, cảm ơn các thế hệ các thày cô đã có công dìu dắt, hướng dẫn, chỉ bảo cho thế hệ sau không những về kiến thức chuyên môn mà còn truyền dạy cách sống, sự cống hiến cho khoa học và cho xã hội. Đồng thời đại diện cho các thế hệ học trò, Lãnh đạo bệnh viện, PGS-TS. Phạm Tuấn Cảnh đã trao tặng những bó hoa tươi thắm đến các thày cô của Bộ môn Tai Mũi Họng và Bệnh viện, gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các thày cô, cũng như mong muốn các thày, các cô tiếp tục cống hiến công sức cho sự ngiệp trồng người nói chung và cho ngành Tai Mũi Họng nói riêng. Thay mặt cho các thế hệ các thày, cô, GS-TS. Ngô Ngọc Liễn đã xúc động trước tình cảm của các thế hệ học trò dành tặng cho các bậc tiền bối, đồng thời căn dặn các em học viên hãy cố gắng học tập, nghiên cứu và có những cống hiến thiết thực, xây dựng ngành Tai Mũi Họng Việt Nam phát triển hơn nữa, sánh vai cùng các nước trong khu vực và trên thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

GS-TS. Ngô Ngọc Liễn phát biểu tại buổi mít tinh

PGS-TS. Phạm Tuấn Cảnh tặng hoa chúc mừng các Thầy, Cô nguyên giảng viên Bộ môn TMH

 

 

 

Bài, ảnh: Dương Lâm- Việt Anh

 

024.33771199

© BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG TRUNG ƯƠNG

thảm bếp

thảm sảnh tòa nhà

quay bong

Thảm lông xù

Thảm phòng khách lông ngắnThảm lông ngắn

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3868 6050 - Fax: (84-24) 3868 6522

Ghi rõ nguồn ‘Bệnh viện tai mũi họng Trung ương’ khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này. 

Phát triển bởi 3SSOFT


Online :321 - Tổng truy cập: 754898