02 T12
2020

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Chiều ngày 20/11, tại Hội trường lớn, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương đã tổ chức buổi lễ chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để toàn thể học viên, đội ngũ nhân viên y tế thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy, cô đã và đang giảng dạy tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Đối với các Bệnh viện, do đặc thù công việc, người cán bộ y tế vừa là người thầy giáo đồng thời cũng là người thầy thuốc – những người đã có công đóng góp trong việc đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ, điều dưỡng xuất sắc, tận tâm với nghề.

Bệnh viện gửi tặng các Thầy, Cô giáo những bó hoa tươi thắm

Tại buổi Lễ, ThS.KS Đỗ Việt Thắng – Phó Giám đốc Bệnh viện đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện gửi những lời chúc tốt đẹp và bó hoa tươi thắm tới các Thầy, Cô giáo, kính mong các Thầy, các Cô luôn dồi dào sức khỏe và đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế.

ThS.KS Đỗ Việt Thắng đại diện Bệnh viện gửi những lời chúc tốt đẹp và bó hoa tươi thắm tới các Thầy, Cô giáo

PGS.TS, GVCC Phạm Tuấn Cảnh – Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt cho đội ngũ các Thầy, Cô nhận hoa và gửi lời cảm ơn tới Bệnh viện, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sự cống hiến cho sự nghiệp trồng người và công ơn dìu dắt lớn lao của thế hệ Thầy, Cô đi trước. Bằng tất cả tâm huyết, các Thầy, các Cô đã đóng góp không nhỏ trong việc tạo nên các thế hệ Thầy thuốc, y bác sĩ, điều dưỡng vừa giỏi về chuyên môn, vừa giàu tình thương yêu người bệnh. Những đóng góp cho sự nghiệp trồng người đó chính là nền móng vững chắc cho sự phát triển vững mạnh và vươn xa hơn nữa của ngành Tai Mũi Họng.

PGS.TS, GVCC Phạm Tuấn Cảnh – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi Lễ

Nhân dịp 20/11, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương gửi tới các thầy, cô lời chúc tốt đẹp nhất: “Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy, cô giáo trong ngày 20/11. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân!”.