09 T09
2019

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương chung tay hướng đến sự hài lòng của người bệnh

“Mang nụ cười đến với người bệnh” là chủ đề của buổi Lễ phát động phong trào “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, được Công đoàn Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương phát động ký kết giữa các CBVC  với Lãnh đạo bệnh viện chiều nay, 21/3/2019.

PGS-TS. Phạm Tuấn Cảnh Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu phát động lễ ký kết

Đến dự và phát biểu trong buổi lễ phát động ký cam kết có PGS- TS. Phạm Tuấn Cảnh Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, BSCC,CKII. Nguyễn Tấn Quang Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Đảng  ủy Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và gần 200 CBVC bệnh viện tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. Phạm Tuấn Cảnh nhấn mạnh về sự cần thiết của việc đổi mới phong cách và thái độ phục vụ người bệnh nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ y tế tại bệnh viện. Người bệnh đến khám không chỉ được các thầy thuốc  tận tình khám chữa bệnh mà họ còn được đối xử với phong cách văn minh lịch sự, đặc biệt là được tôn trọng.

Ngay sau bài diễn văn phát biểu là buổi lễ ký kết được tổ chức nghiêm túc, đại diện lãnh đạo khoa, phòng và tổ trưởng công đoán các khoa phòng thay mặt cho CBVC của đơn vị ký cam kết với Ban Lãnh đạo bệnh viện. Các CBVC của các khoa phòng tổ chức ký cám kết với Lãnh đạo và tổ trưởng công đoàn của khoa/phòng.

Buổi lễ ký kết diễn ra theo đúng kế hoạch của Ban Tổ chức và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

Đại diện lãnh đạo các khoa phòng tham gia ký kết chụp ảnh lưu niệm với BGĐ

Bài ảnh: Truyền thông bệnh viện