14 T01
2021

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương đưa vào hoạt động Khoa khám, chữa bệnh theo yêu cầu

Kể từ ngày 16/11/2020, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương chính thức đưa vào hoạt động Khoa Khám, chữa bệnh theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, hướng tới sự hài lòng của Người bệnh.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là tuyến Chuyên khoa Đầu ngành về Tai Mũi Họng trong cả nước và là Bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng duy nhất ở khu vực phía Bắc. Thế mạnh của Bệnh viện là nơi tập trung các bác sỹ đầu ngành có trình độ chuyên môn cao không chỉ của Bệnh viện mà còn của Bộ môn Tai Mũi Họng Trường Đại học Y Hà Nội. Cùng với đó, Bệnh viện có điều kiện cơ sở vật chất tốt với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, tiên tiến. Uy tín của Bệnh viện đã được khẳng định nhiều năm qua, mỗi ngày có hàng nghìn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh, Bệnh viện đã thành lập và chính thức đưa vào hoạt động Khoa Khám, Chữa bệnh theo yêu cầu kể từ ngày 16/11/2020 trên cơ sở phát triển và hoàn thiện dịch vụ khám, chữa bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện đã triển khai từ nhiều năm nay.

Sau 2 tháng vận hành, các dịch vụ khám, chữa bệnh theo yêu cầu tại Khoa đã thể hiện tính ưu việt và nhận được phản hồi tích cực từ người bệnh khi sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao cả về chuyên môn và thái độ phục vụ, thời gian chờ đợi, thời gian khám bệnh được rút ngắn. Người bệnh được các Giáo sư, Phó giáo sư, các Thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị.

Điểm nổi bật của dịch vụ:

Với mong muốn phục vụ người bệnh một cách chuyên nghiệp nhất, trên nền tảng của sự tận tâm và tri thức, Khoa Khám, Chữa bệnh theo yêu cầu gồm hệ thống các phòng khám nội soi, phòng lấy mẫu xét nghiệm, phòng khử khuẩn tập trung, phòng đo thính lực, quầy dược, khu vực chờ khám dành cho Người bệnh,… được thiết kế khang trang, hiện đại, khép kín, người bệnh được sử dụng các dịch vụ tại chỗ, hạn chế tối đa việc di chuyển.

Đặc biệt, Khoa Khám, chữa bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện quy tụ được đội ngũ thầy thuốc là các giáo sư, bác sỹ cao cấp, chuyên gia đầu ngành về tai mũi họng giàu kinh nghiệm và y đức trực tiếp thăm khám và điều trị. Toàn bộ đội ngũ y bác sĩ không chỉ được đào tạo chuyên sâu về trình độ chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng nghiệp vụ với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

GS-TS. Nguyễn Đình Phúc khám, tư vấn điều trị cho người bệnh

Ngoài lợi thế về đội ngũ Y bác sỹ trình độ cao, Khoa có cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại, không gian sảnh chờ, phòng chờ được thiết kế hiện đại với đầy đủ các tiện ích như Tivi, ghế ngồi và hệ thống vệ sinh khép kín. Trang thiết bị y tế phục vụ khám bệnh được nhập khẩu đồng bộ, thế hệ mới nhất tại các nước Anh, Pháp, Mỹ…, với công nghệ tiên tiến nhất hỗ trợ các bác sỹ chẩn đoán chính xác bệnh lý, rút ngắn thời gian khám bệnh, đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ y tế cao cấp của người bệnh và người nhà người bệnh.

Với dịch vụ Khám, chữa bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, người bệnh được khám tại khu riêng, được chọn bác sĩ khám, điều trị và có nhân viên đưa đón, sử dụng dịch vụ một cách toàn diện từ khám bệnh, tư vấn, xét nghiệm cận lâm sàng… với thủ tục nhanh gọn và trong thời gian ngắn nhất. Người bệnh sẽ được hỗ trợ, đón tiếp, chỉ dẫn, giới thiệu, cung cấp thông tin về các gói khám, chữa bệnh, các chính sách với người bệnh, người nhà người bệnh trong suốt quá trình khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.

Với mục tiêu “Lấy Người bệnh làm Trung tâm” Tập thể Ban Lãnh đạo cùng đội ngũ các Y, Bác sĩ Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương quyết tâm cung cấp tới người dân một dịch vụ Y tế có chất lượng cao, đáp ứng sự hài lòng của Người bệnh, người nhà người bệnh mỗi khi họ đến và sử dụng dịch vụ của bệnh viện. Và trong thời gian tới bệnh viện sẽ tiếp tục nghiên cứu các giải pháp, cải tiến quy trình khám, chữa bệnh theo hướng thuận tiện và dễ tiếp cận đáp ứng mọi nhu cầu của người dân trong chăm soc sức khỏe.

Người dân có thể tìm hiểu về các dịch vụ Khám, chữa bệnh theo yêu cầu và đặt hẹn lịch khám qua số ĐIỆN THOẠI: 024.33771199 / 024.33772299 (giờ hành chính)/ hoặc WEBSITE https://noh.vn/ của Bệnh viện.

Một số hình ảnh hoạt động tại Khoa KCB theo Yêu cầu:

PGS-TS. Võ Thanh Quang trực tiếp khám và tư vấn cho NB

BSCKII. Hoàng Đình Ngọc tham gia khám và ĐT cho NB

Đội ngũ Điều dưỡng Khoa KCB Theo Yêu cầu

Nhân viên CSKH tư vấn và hướng dẫn cho NB

Khu vực sảnh chờ cho NB khang trang, tiện nghi