29 T01
2024

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương gặp mặt, tri ân cán bộ hưu trí

Hòa chung không khí chào đón Xuân Giáp Thìn, sáng ngày 26/01, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các cán bộ hưu trí công tác tại Bệnh viện qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên đã thành truyền thống tốt đẹp của Bệnh viện mỗi dịp Tết đến xuân về.

Tham gia buổi gặp mặt, có PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; ThS. Đỗ Việt Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; PGS.TS Nguyễn Quang Trung - Phó Giám đốc Bệnh viện; TS. Lê Anh Tuấn - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện và đặc biệt là sự hiện diện của các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt, viên chức, người lao động của Bệnh viện qua các thời kỳ.

Tại Buổi gặp mặt, PGS.TS. Phạm Tuấn Cảnh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu và báo cáo các kết quả đã đạt được của Bệnh viện trong năm 2023 vừa qua và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024. Trước thềm năm mới, Đồng chí thay mặt Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện gửi lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe và lời chúc mừng năm mới tới các cán bộ hưu trí cùng gia đình. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các cán bộ hưu trí vì những công lao, cống hiến cho ngành Y tế nói chung cũng như sự nghiệp xây dựng, phát triển của Bệnh viện nói riêng và mong muốn các đồng chí vẫn sẽ tiếp tục dõi theo và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình để Bệnh viện ngày càng phát triển.

Gặp mặt tri ân cán bộ hưu trí đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện đối với các thế hệ trước. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, các thế hệ cán bộ có dịp được gặp mặt, gửi nhau những lời chúc Tết, giao lưu và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm. Mỗi cá nhân như được trở về ngôi nhà thứ hai của mình, nơi họ đã gắn bó và cống hiến cả thanh xuân cho sự phát triển lớn mạnh của Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại Buổi gặp mặt:

PGS.TS. Phạm Tuấn Cảnh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu và Chúc mừng năm mới các cán bộ hưu trí

 

Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ nhân viên Bệnh viện cùng lưu lại kỷ niệm trước thềm năm mới

 

                

                    

                  

Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ nhân viên Bệnh viện thăm hỏi và chúc sức khỏe nhân dịp xuân mới