29 T11
2023

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Từ lâu, ngày 20/11 đã trở thành ngày lễ, ngày tết của thầy, cô giáo và học sinh, sinh viên cả nước, là ngày để mọi người chúng ta thể hiện đạo lý “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”.

Hòa chung không khí của cả nước chào mừng 41 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), chiều ngày 20/11, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có: Ban lãnh đạo Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, các Giáo sư, Phó Giáo sư, các Bác sĩ là giảng viên tại Bệnh viện, các thầy, cô Bộ môn Tai Mũi Họng, Trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược - Đại học Quốc Gia Hà Nội, Học viện Y Duợc học Cổ truyền Việt Nam và Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

Do đặc thù công việc, tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, người thầy thuốc vừa làm công tác chuyên môn thực hiện sứ mệnh chữa bệnh “cứu người”, vừa đóng góp tích cực vào sự nghiệp “trồng người”, không ngừng truyền đam mê, kinh nghiệm và kiến thức cho bao thế hệ bác sĩ, điều dưỡng xuất sắc, tận tâm với nghề.

Tại buổi Lễ, ThS. Đỗ Việt Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và tập thể Cán bộ viên chức Bệnh viện trân trọng gửi tới các Quý Thầy giáo - Thầy thuốc lão thành, các thầy, cô hiện đang là giảng viên của Bộ môn Tai Mũi Họng của các trường Đại học Y khoa, các thầy, cô hiện đang kiêm nhiệm công tác giảng dạy, hướng dẫn thực hành của Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương lời chúc mừng nồng nhiệt, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp “trồng người”.

ThS. Đỗ Việt Thắng cũng tin tưởng rằng với sự nhiệt tình truyền đạt kiến thức, truyền lửa cho các thế hệ tiếp nối của các Thầy – Cô, với sự hợp tác thống nhất giữa Bộ môn Tai Mũi Họng và Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, chuyên ngành Tai Mũi Họng sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, vươn tới những tầm cao mới.

Thay mặt những người thầy giáo – thầy thuốc đang công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, PGS.TS. Phạm Tuấn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trân trọng gửi lời cám ơn tới Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công Đoàn Bệnh viện đã luôn dành sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để các thầy, cô giáo có thể kiêm nhiệm, vừa là những nhà giáo đầy nhiệt huyết truyền tải kiến thức quý báu và vun đắp, dạy dỗ thêm nhiều thế hệ thầy thuốc trẻ có tâm, đức, tài, trí, vừa là những người thầy thuốc tận tâm khám, điều trị cho người bệnh, đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời, PGS.TS. Phạm Tuấn Cảnh bày tỏ mong muốn toàn thể các học viên sẽ luôn cố gắng học tập, nâng cao kiến thức, trau dồi cả chuyên môn lẫn y đức để tiếp bước các thầy, cô, xây dựng ngành Tai Mũi Họng thành công hơn nữa.

Cũng tại buổi Lễ, BSNT. Lê Thị Bích Phương – Đại diện các lớp học viên đang học tập tại Bệnh viện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao to lớn và trao tặng những bó hoa tươi thắm tri ân đến các thầy, cô, những người đã và đang cống hiến, thầm lặng mang tâm sức, trí tuệ, không quản ngại khó khăn vất vả góp sức cho sự nghiệp “trồng người”, góp phần xây dựng Ngành Tai Mũi Họng ngày một lớn mạnh. Đồng thời, BSNT. Lê Thị Bích Phương thay mặt các thế hệ học trò xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, không ngừng rèn luyện, nâng cao kiến thức, nhiệt huyết trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Đỗ Việt Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

ThS. Đỗ Việt Thắng đại diện Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện trao tặng lẵng hoa chúc mừng các thầy, cô Bộ môn Tai Mũi Họng

Đại diện học viên trao tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy, cô

PGS.TS. Phạm Tuấn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

BSNT. Lê Thị Bích Phương – Đại diện học viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao to lớn của các thầy, cô