03 T09
2020

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương tiếp nhận 5000 khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19

Chiều ngày 18/8/2020, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương đã tiếp nhận tài trợ 5000 chiếc khẩu trang từ Công ty cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Medtech và 10 triệu đồng tiền mặt từ Công ty TNHH Vật tư Khoa học Kỹ thuật Đông Dương, góp phần động viên tinh thần phòng, chống dịch COVID-19 của cán bộ, nhân viên tại Bệnh viện.

Đây là những món quà hết sức thiết thực và hiệu quả, giúp Bệnh viện tập trung nguồn lực, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch, đảm bảo tối đa công tác chuyên môn y tế và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trước đó, Bệnh viện đã tiếp nhận tài trợ từ nhiều tổ chức cá nhân ủng hộ Bệnh viện trong công tác phòng chống dịch. Với tinh thần đồng lòng, chung tay phòng, chống dịch bệnh, các tổ chức, cá nhân đã tiếp thêm động lực cho cán bộ y tế đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ.

PGS-TS,GVCC Phạm Tuấn Cảnh - Giám đốc Bệnh viện tiếp nhận tài trợ phòng, chống dịch COVID-19

Có mặt tại buổi trao tặng, PGS-TS, GVCC Phạm Tuấn Cảnh - Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ lòng tri ân trước sự quan tâm của các nhà tài trợ và khẳng định số lượng khẩu trang trao tặng sẽ được sử dụng đúng mục đích góp phần tích cực trong việc phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp đang diễn biến rất phức tạp, việc tuân thủ đeo khẩu trang trong quá trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện là biện pháp đặc biệt quan trọng nhằm phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm, phát tán virus nguy hiểm. Bên cạnh việc tích cực đẩy mạnh tuyên truyền đến người bệnh, người nhà người bệnh về việc nghiêm túc thực hiện đeo khẩu trang, Bệnh viện còn tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người bệnh, người nhà người bệnh góp phần nâng cao hiệu quả của công tác phòng, chống dịch trong Bệnh viện.

Tin bài: Phòng CTXH