10 T08
2021

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương tiếp nhận sản phẩm kháng khuẩn phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 27/7/2021, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương đã tiếp nhận tài trợ 1000 chai gel sát khuẩn tay Dr.Safe và 1000 chai nước súc miệng Dr.Safe tương đương 130.000.000 đồng (Một trăm ba mươi triệu đồng) từ Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Đông Nam Á. Trước đó, đơn vị này cũng đã tài trợ cho Bệnh viện số quà tương tự vào ngày 29/5/2021.

Đây là những món quà hết sức thiết thực và hiệu quả góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân viên y tế - những chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh vững tâm thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong thời điểm đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương tiếp nhận 2000 sản phẩm kháng khuẩn phòng, chống dịch COVID-19

Đồng hành với Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch, thời gian qua nhiều tổ chức, cá nhân đã tích cực ủng hộ nhiều vật tư y tế, dược phẩm, quà tặng cho người bệnh và nhân viên y tế. Với tinh thần đồng lòng, chung tay đẩy lùi đại dịch, các tổ chức, cá nhân không những góp phần tăng cường nguồn lực cho Bệnh viện nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 mà còn có ý nghĩa động viên khích lệ, cổ vũ, tiếp thêm động lực cho các cán bộ, y bác sĩ yên tâm thực hiện công tác phòng, chống dịch phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần ngăn chặn sự lây lan, bùng phát của dịch bệnh Covid-19. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích những vật tư y tế, dược phẩm, quà tặng được hỗ trợ, góp phần tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự đồng hành của Quý công ty và các nhà tài trợ cho cộng đồng nói chung và cho Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương nói riêng, công tác phòng, chống dịch sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả, góp phần nhanh chóng khống chế và đẩy lùi dịch bệnh.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương xin gửi lời tri ân đến các nhà hảo tâm,  các mạnh thường quân trong thời gian qua đã dành cho Bệnh viện sự giúp đỡ chân thành, kịp thời và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý vị.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ:

Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 024 62782026

Hoặc chuyển về tài khoản: Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Số tài khoản (VND): 112 0000 86874

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – chi nhánh Hoàng Mai – Hà Nội.