02 T02
2023

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương tri ân Cán bộ hưu trí

Truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” là đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Trong không khí ấm áp, tươi vui đón chào một mùa xuân mới, sáng ngày 4/1/2023, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chúc mừng năm mới và tri ân các đồng chí nguyên là cán bộ, viên chức, người lao động đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên đã thành truyền thống tốt đẹp của Bệnh viện cứ mỗi dịp Tết đến xuân về.

Tới dự buổi gặp mặt, có PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Bệnh viện và đặc biệt là sự hiện diện của các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt, viên chức, người lao động của Bệnh viện đã nghỉ chế độ qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt toàn thể Bệnh viện chân thành cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các cán bộ hưu trí vì những công lao, cống hiến cho ngành y tế nói chung cũng như sự nghiệp xây dựng và phát triển của Bệnh viện nói riêng: Trải qua chặng đường hơn 50 năm hình thành và phát triển, thừa hưởng được vị thế và sự vững mạnh của Bệnh viện như ngày hôm nay không thể không nhắc đến công lao to lớn của các lãnh đạo tiền nhiệm, các bác sĩ, cán bộ, nhân viên thế hệ đi trước, những người đã đặt những viên gạch đầu tiên cho Bệnh viện. Vì vậy, thế hệ hôm nay cần không ngừng phấn đấu, vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng kế thừa công lao của các bậc tiền bối. Đồng thời, PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh kính chúc toàn thể các cán bộ hưu trí dồi dào sức khỏe cùng một năm mới an khang, hạnh phúc.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí đầm ấm với những lời chúc Tết đầy ý nghĩa của các cán bộ, nhân viên của Bệnh viện. Đây cũng là dịp để tất cả mọi người gặp gỡ, nâng ly, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, thắt chặt tình cảm giữa các thế hệ cán bộ, nhân viên và người lao động Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: