08 T09
2019

Công đoàn Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trung Ương chăm lo tết cho những viên chức công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Công đoàn ngành Y tế Việt Nam về việc quan tâm, chăm lo tết cho viên chức, người lao động ngành y tế. Ngày 31/01/2019, Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương đã tổ chức trao quà cho những đoàn viên công đoàn, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019.

Đến thăm hỏi động viên, chúc tết  và trực tiếp trao quà có PGS-TS. Phạm Tuấn Cảnh, Bí thư Đảng – Giám đốc bệnh viện, BSCC-CKII. Nguyễn Tấn Quang, Chủ tịch Công đoàn, cùng các đồng chí trong Đảng ủy- Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn bệnh viện. Đây là hoạt động thường niên của Công Đoàn ngành Y tế Việt Nam nói chung, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương nói riêng mỗi dịp tết đến, xuân về. Những món quà, tuy không lớn về vật chất nhưng lại rất có ý nghĩa về tinh thần, thể hiện sự quan tâm và chăm lo đến những người còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống của Ban lãnh đạo và Công đoàn bệnh viện. Theo đó, Lãnh đạo bệnh viện đã trao 06 xuất qùa cho 06 CBVC của bệnh viện đồng thời cũng gửi lời chức tết đến gia đình các CBVC sang năm mới luôn mạnh khỏe, vui tươi và hạnh phúc và tiếp tục cống hiến trong công tác phục vụ người bệnh.

Một số hình ảnh hoạt động:

PGS-TS. Phạm Tuấn Cảnh Bí thư Đảng ủy- Giám đốc  bệnh viện và BSCC-CKII. Nguyễn Tấn Quang Chủ tịch Công đoàn trao quà cho các công đoàn viên

Bài ảnh: Dương Lâm- Việt Anh