11 T06
2024

Hội nghị các nhà tài trợ lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập bệnh viện và hội nghị khoa học

Ngày 06/6/2024, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương đã tổ chức Hội nghị các nhà tài trợ Lễ Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Bệnh viện và Hội nghị khoa học. Sự kiện đã thu hút gần 30 nhà tài trợ cho Lễ Kỷ niệm.

Tham dự Hội nghị có: PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, ThS.KS Đỗ Việt Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, các thành viên trong Ban tổ chức cùng gần 30 Quý Nhà tài trợ cho Lễ Kỷ niệm.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng đầu ngành của cả nước, là trung tâm nghiên cứu khoa học, đào tạo và hợp tác quốc tế chuyên ngành Tai Mũi Họng và phẫu thuật Đầu Cổ. Tiền thân là Bệnh khoa Tai Mũi Họng được thành lập năm 1953 tại an toàn khu Trung ương ở Việt Bắc, đến nay, Bệnh viện đã trải qua 55 năm xây dựng và phát triển với nhiều đóng góp quan trọng vào sự phát triển y tế và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Tháng 10/2024, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương dự kiến tổ chức chuỗi hoạt động Kỷ niệm 55 năm Ngày Thành lập Bệnh viện và Hội nghị khoa học Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện thay mặt cho ban lãnh đạo bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý Công ty, Tổ chức đã luôn sát cánh và ủng hộ cho sự phát triển của Bệnh viện trong suốt chặng đường vừa qua.

PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh nhấn mạnh: Lễ Kỷ niệm, Hội nghị Khoa học của Bệnh viện với sự tham gia của hơn 500 đại biểu là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, các chuyên gia lĩnh vực Tai Mũi Họng trong nước và quốc tế là dịp quý báu để các Quý đồng nghiệp cùng cập nhật, trao đổi các kiến thức chuyên môn về chuyên ngành Tai Mũi Họng. Bệnh viện rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia tài trợ các hoạt động của sự kiện.

Hoạt động tài trợ của các Quý Nhà tài trợ là sự tiếp nối truyền thống tốt đẹp và mang ý nghĩa xã hội vô cùng to lớn đối với Bệnh viện, góp phần quan trọng vào thành công của Lễ Kỷ niệm.

Đây là dịp để ôn lại lịch sử đáng tự hào in đậm những dấu ấn xuyên suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Bệnh viện, tri ân sâu sắc tới những đóng góp tích cực của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, tăng cường tinh thần đoàn kết, nhất trí về tư tưởng, chung sức xây dựng, phát triển Bệnh viện ngày càng lớn mạnh để tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Sự kiện thu hút gần 30 nhà tài trợ cho Lễ Kỷ niệm

Ban tổ chức Lễ kỷ niệm cùng các Nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm