07 T11
2023

Lãnh đạo Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương tặng hoa Chúc mừng ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10

Sáng ngày 26/10/2023, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương đã tặng hoa chúc mừng tập thể khối điều dưỡng Bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày Thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 - 26/10/2023).

Về phía lãnh đạo Bệnh viện có PGS.TS. Phạm Tuấn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, ThS. Đỗ Việt Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện. Về phía điều dưỡng Bệnh viện có ThS. Nguyễn Thúy Vinh – Trưởng Phòng Điều dưỡng, Chi hội trưởng Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện cùng toàn thể điều dưỡng, kỹ thuật viên trưởng của Bệnh viện.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, PGS.TS. Phạm Tuấn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã chúc mừng toàn thể điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện nhân dịp kỷ niệm Ngày Điều dưỡng Việt Nam, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp tín nhiệm, người bệnh tin yêu. PGS.TS. Phạm Tuấn Cảnh nhấn mạnh: Đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên giữ vai trò vô cùng quan trọng, luôn song hành cùng bác sĩ trong hầu hết mọi hoạt động khám, chữa bệnh và quan tâm người bệnh trong suốt quá trình điều trị từ khi vào viện đến khi ra viện. Họ cũng là người sẻ chia, giúp đỡ về mặt tinh thần đối với người bệnh và gia đình người bệnh.

PGS.TS. Phạm Tuấn Cảnh cũng bày tỏ mong muốn đội ngũ Điều dưỡng của Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương sẽ luôn phát huy được năng lực chuyên môn, không ngừng trau dồi, học hỏi, sáng tạo, giữ vững được sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Bệnh viện phát triển vững mạnh hơn nữa.

Đáp lại tình cảm, sự quan tâm của của lãnh đạo Bệnh viện, ThS. Nguyễn Thúy Vinh – Trưởng Phòng Điều dưỡng, Chi hội trưởng Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện đã luôn thấu hiểu, tin tưởng, tạo điều kiện, động viên tinh thần kịp thời để đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên được phát huy năng lực, trau dồi chuyên môn, phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

ThS. Nguyễn Thúy Vinh chia sẻ: Hình ảnh những chiến sĩ áo trắng viền xanh luôn hi sinh thầm lặng vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân là hình ảnh vô cùng cao đẹp và nhân văn. Trí tuệ, tâm sức và lòng nhân ái của đội ngũ điều dưỡng sẽ luôn hòa quyện, kết thành một khối cùng các lực lượng trong ngành Y tế phấn đấu theo lời dạy của Bác Hồ “Lương Y như từ mẫu’’ vì một ngày mai tươi đẹp, vì con người, vì tương lai nghề Điều dưỡng.

Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10

Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể khối điều dưỡng Bệnh viện