03 T06
2024

Thăm và tặng quà bệnh nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày hội dành cho các em nhỏ trên khắp mọi miền Tổ quốc. Trong khi những em nhỏ khỏe mạnh háo hức đón chờ những món quà đong đầy yêu thương của gia đình, sẵn sàng cho những chuyến đi chơi, thì tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, nhiều em nhỏ đang phải trải qua những cuộc phẫu thuật, tiêm truyền, thuốc men chiến đấu với bệnh tật từng giây từng phút.

 

Với mong muốn chia sẻ, khích lệ tinh thần cho các em nhỏ và gia đình, tạo bầu không khí ngày Quốc tế Thiếu nhi ấm áp, gần gũi, vui vẻ ngay tại nơi bệnh phòng, sáng ngày 31/5/2024, đại diện Lãnh đạo Bệnh viện PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện các khoa, trung tâm và phòng Công tác xã hội đã đến từng giường bệnh thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc tới những bệnh nhi và gia đình vì lý do sức khỏe mà không thể đón Tết Thiếu nhi tại nhà, đồng thời động viên và chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Bệnh viện đã trao tặng gần 80 phần quà thiết thực cho các bệnh nhi nội trú trong đó có 02 phần quà đặc biệt được trao cho 02 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Những món quà ý nghĩa đã tạo niềm vui, niềm phấn khởi cho bệnh nhi và người nhà, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tích cực, giúp các em nhỏ có thêm tinh thần chiến thắng bệnh tật.

Một số hình ảnh hoạt động:

PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh – Giám đốc Bệnh viện động viên và chúc mừng

các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Đại diện Bệnh viện trao quà cho 2 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Đại diện Bệnh viện đến từng giường bệnh thăm hỏi, động viên và tặng quà

cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú