03 T06
2024

Tổ chức Tết thiếu nhi cho cn em cán bộ, nhân viên

Hằng năm, vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương luôn dành sự quan tâm tới các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, nhân viên Bệnh viện. Để tạo ra sân chơi vui vẻ, gắn kết gia đình, chăm sóc và phát triển cho thế hệ tương lai, chiều ngày 30/5, Bệnh viện đã tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc và tặng quà cho con em cán bộ, nhân viên Bệnh viện.

Tham dự Chương trình, có: PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, ThS. Đỗ Việt Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện, các cán bộ, nhân viên và đặc biệt là sự tham gia của hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, nhân viên Bệnh viện.

Mở đầu Chương trình, ThS. Đỗ Việt Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã động viên, chúc mừng toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng. ThS. Đỗ Việt Thắng cho biết: Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình cán bộ, nhân viên, động viên các bậc phụ huynh yên tâm làm tốt công việc chuyên môn tại Bệnh viện. Chương trình tạo sân chơi giúp các cháu được đón Tết Thiếu nhi trong không khí ấm áp, sôi động, thân thiện và bổ ích, thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình văn nghệ, tham gia các trò chơi tập thể, giúp cho các cháu có cơ hội tự tin thể hiện bản thân hơn.

Tại Chương trình, các cháu được nhận những phần quà là bánh kẹo, đồ chơi và thưởng thức chương trình nghệ thuật vô cùng đặc sắc, hấp dẫn được thể hiện bởi các nghệ sĩ đến từ Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam. Những tiết mục ca nhạc, xiếc, hài kịch và các phần giao lưu sôi nổi, nhộn nhịp đã mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho các cháu, không khí vui tươi, rộn ràng tràn ngập Bệnh viện.

Chương trình Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan, phấn khởi của các cháu, chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị, một kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của các cháu là con em của cán bộ nhân viên đang làm việc tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

Chương trình là sự quan tâm động viên lớn của Ban Lãnh đạo đối với con em cán bộ nhân viên Bệnh viện, là dịp để các cháu gặp gỡ, giao lưu, đồng thời khuyến khích, động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi, đạt kết quả cao trong những năm học tới. Sự phấn đấu trong học tập, rèn luyện của các con luôn là niềm tự hào và điểm tựa tinh thần vững chắc giúp cho cha, mẹ các cháu yên tâm, có nhiều động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển và ngày càng vững mạnh của Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

ThS. Đỗ Việt Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện động viên,

chúc mừng toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng

 

 

Các em nhỏ được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật và tham gia các phần

giao lưu sôi nổi, nhộn nhịp

 

Ban Lãnh đạo, các cán bộ nhân viên, các nghệ sĩ cùng các em nhỏ chụp hình lưu niệm