08 T11
2023

Tọa đàm chuyên đề: Chăm sóc sức khỏe tinh thần cho các chị em và định hướng nghề nghiệp cho các con

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương tổ chức buổi tọa đàm với chuyên đề: “Chăm sóc sức khỏe tinh thần cho các chị em và định hướng nghề nghiệp cho các con” nhằm củng cố tinh thần, tôn vinh vai trò, khẳng định sự đóng góp của những nữ cán bộ nhân viên Bệnh viện, đồng thời tạo diễn đàn bổ ích để các chị em giao lưu, chia sẻ, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa người lao động trong Bệnh viện.

Tham gia buổi tọa đàm có: ThS Đỗ Việt Thắng - Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, ThS Nguyễn Thúy Vinh – Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, PGS.TS Trần thành Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội cùng sự tham gia của hơn 100 nữ cán bộ nhân viên của Bệnh viện.

Tặng hoa và chúc mừng nữ cán bộ, viên chức, lao động Bệnh viện, ThS Đỗ Việt Thắng - Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Bệnh viện cảm ơn những nỗ lực, cố gắng của các chị em trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Bệnh viện. ThS Đỗ Việt Thắng tin tưởng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác, tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo, tham gia các hoạt động của cơ quan, đoàn thể.

Tại buổi tọa đàm, PGS.TS Trần thành Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội đã nhấn mạnh vai trò của sức khỏe tinh thần đặc biệt là đối với chị em phụ nữ, đồng thời chia sẻ một số giải pháp nâng cao sức khỏe tinh thần như: tăng cường vận động, vệ sinh giấc ngủ, dành thời gian để thư giãn, thực hành sống hạnh phúc, tránh chủ nghĩa hoàn hảo…
Bên cạnh đó, việc định hướng nghề nghiệp cho các con ở tương lai cũng rất quan trọng. Các bậc cha mẹ cần cung cấp đầy đủ, chi tiết các thông tin về nghề nghiệp để con nghiên cứu và có quyết định cho bản thân. Hướng nghiệp cho con là khơi gợi, khuyến khích chứ không bắt ép các con, bởi các con chỉ có thể phát huy khả năng từ niềm say mê của chính mình chứ không phải của bố hay mẹ.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình đã mang lại nhiều cảm xúc, niềm vui, để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với các chị em phụ nữ trong Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

Ths Đỗ Việt Thắng - Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương phát biểu tại buổi tọa đàm

Tặng hoa và chúc mừng đại diện nữ cán bộ, viên chức, lao động Bệnh viện nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

PGS.TS Trần thành Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ tại buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm được đông đảo các bộ nhân viên nữ tham gia

Toàn thể đại biểu chụp ảnh lưu niệm